ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 02-384-2065

เนรมิตเครนให้เหมือนใหม่ได้ด้วยการโอเวอร์ฮอลเครน

เครนอุตสาหกรรม

การโอเวอร์ฮอลเครน มีความสำคัญอย่างไร

       การโอเวฮร์ฮอลเครน (Overhaul) เป็นการนำอะไหล่ และอุปกรณ์ของเครนมาตรวจสอบความเสียหาย หรือการชำรุดเสื่อมสภาพตามการใช้งาน และทำการเปลี่ยนชิ้นส่วนนั้นรวมถึงการทำความสะอาด และทำสีใหม่ ซึ่งงานโอเวร์ฮอลเครนเปรียบเสมือนการทำให้เหมือนใหม่ แต่สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เกือบครึ่ง และนำอะไหล่ชิ้นส่วนมาเป็นอะไหล่สำรองได้

       สำหรับเครนที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม จะนำชิ้นส่วนต่าง ๆ มาทำการโอเวอร์ฮอล เช่น ชุดมอเตอร์ ชุดเบรก ชุดเกียร์ รอก เป็นต้น โดยทั้งนี้ผู้ให้บริการตรวจสอบสภาพครนจะออกใบรับรองให้หลังทำการตรวจสอบสภาพ และปรับปรุงเครนให้เข้าหลักเกณฑ์ความปลอดภัยตามกฎหมาย เรียกว่า ในรับรองตรวจสภาพปั้นจั่น ปจ.1 ผู้ตรวจสอบจะต้องเป็นวิศวกรวิชาชีพ (วิศวกรเครื่องกล) การตรวจสอบเครนจะตรวจทุก 3 เดือน 6 เดือน หรือทุก 1 ปี ขึ้นอยู่กับขนาดพิกัดยกตามที่กฎหมายกำหนด

รับโอเวอร์ฮอลเครนและเครื่องจักร

       บริษัท เอ บราเดอร์ จำกัด ดำเนินธุรกิจออกแบบ ผลิต และติดตั้งเครนไฟฟ้าในโรงงาน เครนออกแบบพิเศษ โดยทีมวิศวกรควบคุมและทีมช่างที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน จนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางด้านการออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์ยกของทุกชนิดด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน และบริษัทฯ ยังได้รับความไว้วางใจจากโรงงานอุตสาหกรรมทั่วประเทศ นอกจากนี้ บริษัท เอ บราเดอร์ จำกัด ยังเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่าย และติดตั้งรอกโซ่ไฟฟ้า รอกสลิงไฟฟ้า ภายใต้แบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ อาทิ เช่น MITSUBISHI,HITACHI, BLACK BEAR, KITOอุปกรณ์ชิ้นส่วนอะไหล่รอก และเครนชั้นนำจากต่างประเทศ บริการหลังการขาย บริการตรวจสอบ และออกเอกสารรับรอง ปจ.1 บริการซ่อมบำรุงเครน ปรับแต่งเครน โอเวอร์ฮอล์เครนไฟฟ้า
------------------------------------------------------------------------------------------
บทความที่เกี่ยวข้อง
• มาทำความรู้จัก บริษัท เอ บราเดอร์ จำกัด  
• รับตรวจสอบสภาพเครน พร้อมออกใบ ปจ.1   
• สาระน่ารู้เกี่ยวกับรอกไฟฟ้าสำหรับอุตสาหกรรม