ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 02-384-2065

รอกไฟฟ้าตัวช่วยสำหรับผ่อนแรงเคลื่อนย้ายวัตถุในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

       รอกไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับอุตสาหกรรมต่างๆได้ดี นิยมใช้กับการก่อนสร้าง เพราะสามารถ ช่วยผ่อนแรงในการเคลื่อนย้ายวัตถุ สินค้า หรือสิ่งของที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมากได้ดี ซึ่งรอกไฟฟ้าที่ควรเลือกใช้นั้นจะต้องมีความแข็งแรงปลอดภัยได้มาตรฐาน

รอกไฟฟ้า 

ซึ่งรอกไฟฟ้าสามารถแบ่งได้ 2 ประเภท ดังนี้

           1.รอกสลิงไฟฟ้า

           เป็นรอกที่เหมาะสำหรับงานยก เคลื่อนย้ายวัตถุที่มีน้ำหนักมาก วัตถุขนาดใหญ่ สามารถมีทั้งแบบ 2 ทิศทาง ขึ้น/ลง หรือ 4 ทิศทาง คือเพิ่มการไปทางซ้ายและขวา นิยมใช้ในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ที่จำเป็นต้องยก ย้ายวัตถุที่มีน้ำหนักสูงๆ เพราะมีกำลังยกตั้งแต่ 2-30 ตันได้เลย แล้วแต่ขนาดที่เลือก

           2. รอกโซ่ไฟฟ้า

           เป็นรอกที่มีราคาต่ำกว่า และเหมาะสำหรับการยกวัตถุที่มีน้ำหนักเบา แบบนี้ดัดแปลงจากรอกโซ่ดั้งเดิม ที่เคยใช้มือหรือแรงคนดึง

           ซึ่งการนำรอกไฟฟ้า (Electric hoist) ไปใช้งานนั้นต้องคำนึงถึงความเหมาะสมและลักษณะการใช้งาน อีกทั้งควรเลือกรอกไฟฟ้าที่มีมาตรฐาน ควรตรวจสอบการรองรับน้ำหนักสูงสุดของรอกไฟฟ้า เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้ใช้งาน

รอกไฟฟ้า1

           บริษัท เอ บราเดอร์ จำกัด ให้บริการออกแบบ ประกอบ ติดตั้งและจำหน่ายระบบอุปกรณ์เครนยกของ จำหน่ายรอกไฟฟ้า ติดตั้งรอกไฟฟ้า เครนอุตสาหกรรม ติดตั้งเครนมาตรฐาน และจัดจำหน่ายอุปกรณ์ประกอบระบบเครนเพื่อรองรับความต้องการใช้งานที่หลากหลายของลูกค้าตั้งแต่ SME จนถึงบริษัทขนาดใหญ่ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางด้วยทีมงานคุณภาพมากประสบการณ์ยาวนานเกือบ 30 ปี บริษัทเน้นในด้านคุณภาพบริการเป็นหลัก ส่งมอบสินค้า รวดเร็ว มีคุณภาพตรงตามมาตรฐาน สนใจ คลิก
------------------------------------------------------------------------------------------
บทความที่เกี่ยวข้อง
ประโยชน์ของรอกไฟฟ้า 
การดูแลบำรุงรักษา รอกสลิงไฟฟ้า 
รอกสลิงไฟฟ้า มีข้อดีอะไรบ้าง ?